NIGHT CAMPING 2 – CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM CẮM TRẠI ĐÊM TẠI TRƯỜNG

mam non quoc te

 

Nếu thói quen của trẻ nhỏ là buổi tối quanh quẩn trong căn phòng quen thuộc, cùng những món đồ chơi yêu thích như búp bê hay gấu bông, thì cắm trại qua đêm sẽ là một hoạt động lý thú và mang lại nhiều kinh nghiệm sống cho các bạn nhỏ.

Cắm trại qua đêm mang đến cho trẻ những trải nghiệm khó quên cùng bạn bè và thầy cô, giúp các con gắn kết hơn với nhau và có thêm thật nhiều kỷ niệm trong những ngày tháng học tập tại trường mầm non.

Với lợi thế sân chơi rộng và an toàn, Điện Biên Phủ Campus là địa điểm lý tưởng để các bạn nhỏ trải nghiệm trong lần Hội trại Mùa hè 2019.
Tiếp nối chương trình, Campers Nhí có cơ hội xem Múa rối nước, kể chuyện Rối bóng, tìm hiểu những loại hình nghệ thuật sân khấu mang tính truyền thống.

Hành trình Tìm kiếm Tài năng nhí 2019 được khép lại bởi sự kiện Trình diễn thời trang HƯƠNG SẮC VIỆT NAM tại Hội trường Bảo tàng Áo dài TPHCM.

Bên cạnh đó, Campers Nhí sẽ lần lượt cùng nhau vượt qua thử thách của cuộc thi “MẬT VỤ NGÔI SAO – SECRET STARS”. Thông qua các trò chơi, đội thắng cuộc trong mỗi chặng sẽ được trao tặng MẬT THƯ có chứa nội dung hỗ trợ cho cuộc đua cuối mang tên “GIẢI MÃ NGƯỜI BÍ ẨN”.

Campers Nhí đã sẵn sàng cho mùa Hội trại 2019? Ngay hôm nay, các bạn hãy rèn luyện sức khỏe thật tốt để cùng nhau trải nghiệm những ngày hè sôi động này nhé!
(Chương trình phù hợp cho học sinh lứa tuổi từ 3 đến 6 tuổi)

Để Lại Thông Tin
Leave information