HỘI THẢO: DINH DƯỠNG CHO TRẺ MẦM NON

Độ tuổi mầm non là tuổi mà bé bắt đầu học hỏi mọi thứ xung quanh và tham gia nhiều các hoạt động vui chơi hàng ngày nên cần rất nhiều năng lượng cho cơ thể để phục vụ cho những nhu cầu này. Để trẻ mầm non luôn khỏe mạnh, phát triển trí thông minh và năng động trong các hoạt động thì Ba Mẹ cần lên một chế độ dinh dưỡng đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho trẻ mỗi ngày. Vậy dinh dưỡng cho trẻ mầm non như thế nào đúng cách, thực phẩm không tốt cho trẻ mầm non là gì?

Đồng hành cùng dự án cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em lứa tuổi Mầm non của Hệ thống Global Academy là sự góp mặt của các Chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và truyền đạt kiến thức dinh dưỡng, các Chuyên gia sẽ cùng trò chuyện và giải đáp những kiến thức xoay quanh vấn đề chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em mầm non bao gồm:

  • Tháp dinh dưỡng cho trẻ mầm non là gì?
  • Tìm hiểu chuẩn thực đơn dinh dưỡng cho trẻ mầm non giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi.
  • Những lưu ý khi lựa chọn và chế biến thực phẩm trong từng bữa ăn của trẻ.

Bên cạnh đó, Hội thảo Làm Cha Mẹ còn là cơ hội để Quý Phụ huynh được trực tiếp tham gia vào bữa ăn của con tại trường, nhằm giúp Phụ huynh yên tâm hơn về bữa ăn của con, và nhìn thấy được những kỹ năng tự phục vụ trong giờ ăn mà Nhà trường và các Cô vẫn thường chia sẻ.

 

Kết thúc chương trình Hội thảo chia sẻ kiến thức Dinh dưỡng tron Hệ thống Global Academy trong sự thành công và hiệu quả. Thành công ở câu chuyện về bài học Dinh dưỡng mà Chuyên gia mang đến, cùng với sự bày tỏ những khó khăn của các bậc Cha Mẹ đang nuôi dạy con tại nhà. Và, Global Academy tin rằng, sau chương trình này, Phụ huynh sẽ có thêm nhiều kiến thức mới để cải thiện lại nếp sinh hoạt ăn uống tại nhà, ăn thế nào cho khoa học hơn, và ăn thế nào cho khỏe hơn.

Hẹn gặp lại quý Phụ huynh trong tháng mới với những chủ đề hay và bổ ích khác.
(Ban Tổ Chức)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để Lại Thông Tin
Leave information