THÔNG ĐIỆP CỦA NHÀ TRƯỜNG

Quý Phụ huynh thân mến,

Giáo dục là một hành trình, và tại Hệ thống trường Mầm non Global Academy (viết tắt là GLA), chúng tôi mong muốn mang đến một chương trình giáo dục tốt nhất cho học sinh ở bậc học đầu tiên – bậc học Mầm non. GLA tự hào về dịch vụ giáo dục và chăm sóc với đội ngũ Giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề, yêu trẻ; GLA cung cấp đa dạng các môn học mang tính tư duy, sáng tạo và nghệ thuật; đồng thời chú trọng rèn luyện kỹ năng tự phục vụ, tính tự quyết, tinh thần trách nhiệm cho cá nhân học sinh theo lứa tuổi. Bên cạnh đó, GLA khai thác hiệu quả mô hình giáo dục hình thành nhân cách sớm thông qua việc khuyến khích trẻ thể hiện nhu cầu tình cảm xã hội, những khả năng đặc biệt với kỳ vọng trang bị đủ kiến thức cho trẻ ở những cấp học tiếp theo.

Nếu quý Phụ huynh có dịp đến thăm trường chúng tôi vào những giờ hoạt động của các Giáo viên và Học sinh GLA, quý vị sẽ nhận thấy được sự quyết tâm và nỗ lực trong các môn học bằng tinh thần tự giác và ý thức trách nhiêm trong mỗi cá nhân. Chúng tôi tự hào được cống hiến và lao động tại môi trường giáo dục mang tính quốc tế này.

GLA trân quý những tình cảm, sự tin yêu của quý Phụ huynh dành cho nhà trường. Chúng tôi luôn phấn đấu và hoàn thiện mỗi ngày để trở thành Thương hiệu giáo dục tiến bộ và được tiếp tục đồng hành cùng các bận Phụ huynh giáo dục thế hệ trẻ tiềm năng.

HIỆU TRƯỞNG HỆ THỐNG

 

TỔNG QUAN

Hệ thống Trường Mầm Non Global Academy được thành lập từ năm 2015, là trường Mầm non chất lượng cao sử dụng Phương pháp Giáo dục tích cực và chủ động theo tiêu chuẩn Quốc tế kết hợp với chương trình Văn hóa Việt Nam, là nơi trẻ được học tập, vui chơi và trải nghiệm, là tiền đề cho các chặng đường phát triển tiếp theo.

GLA hướng đến xây dựng một Hệ thống trường Mầm non đạt được những yêu cầu tốt nhất trong nhiệm vụ Chăm sóc và giáo dục trẻ Mầm non, giúp trẻ xây dựng nền tảng kiến thức phù hợp, hình thành kỹ năng sống cần thiết trong giai đoạn đầu đời. Mục tiêu của chúng tôi là giúp các bậc Phụ huynh nhìn thấy sự trưởng thành của trẻ cả về trí tuệ và thể lực, là “nơi trẻ được hoàn thiện những kỹ năng vượt trội

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

 

Là những người hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục, chúng tôi hiểu rằng độ tuổi từ 01 đến 06 tuổi là khoảng thời gian quan trọng nhất của trẻ thơ, thời điểm mà trí thông minh, sự sáng tạo cũng như sự lớn lên về thể chất của trẻ được phát triển cao nhất.

Với phương châm: “Trẻ là trung tâm trong quá trình nuôi, dạy”, GLA tin rằng không có gì quan trọng hơn việc đầu tư xây dựng một nền giáo dục hiện đại, gắn kết cùng những tinh hoa văn hóa của dân tộc, nhằm đào tạo nên một thế hệ trẻ thể lực khỏe mạnh; trí tuệ thông minh; hình thành nhân cách toàn diện.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tập thể GLA chúng tôi nỗ lực và hoàn thiện bản thân dựa trên những giá trị của sự trung thực, tôn trọng, hỗ trợ và hợp tác để đem lại một môi trường an toàn và thân thiện và hiệu quả cho việc học tập và phát triển nhân cách của trẻ.