FRIDAY FREEDAY HẾT MÌNH VỚI CÁC BẠN NHỎ ĐIỆN BIÊN PHỦ CAMPUS

Bạn ơi, bạn ơi trường mình hôm nay đông vui lắm, tiếng cười nói rộn rã khắp sân hòa cùng với đó là màu sắc rực rỡ của váy áo tạo nên một bầu không khí vui vẻ khó quên.

Từ mấy hôm nay, chúng mình đã rất háo hức mong đợi “ngày thứ 6” để được đến  trường , được cùng với bạn bè và các Cô tham gia vào các trò chơi vui vẻ, sôi động.

Buổi sáng hôm nay, tại sân trường Điện Biên Phủ Campus đã diễn ra những sự kiện đặc biệt nối tiếp nhau với những tiếng hò reo đầy sáng khoải.

mam non quoc te

Khán phòng Montessori có vẻ tối ? các bạn đâu cả rồi ? Vâng, các bạn đang ở đây và say sưa với những bộ phim hoạt hình vui nhộn. Thật là những kỷ niệm khó quên với chúng mình khi được cùng nhau thưởng thức những bộ phim mà bạn nào cũng thích. Chúng mình giữ im lặng và cùng nhau thưởng thức đến những giây cuối cùng của bộ phim. Hi vọng sẽ có thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ như thế này nữa.

mầm non quốc tế

Những em nhỏ lớp Tooddler 1 và Tooddler 2 thì đang mải chạy theo bong bóng xà phòng bay trong gió chực chờ bong bóng vỡ tung ra, bằng tất cả sự trầm trồ và ngưỡng mộ, bạn thì vỗ tay, bạn thì òa khóc vì không bắt được chiếc bong bóng mỏng manh.

Vui nhất là trò chơi ném bóng nước của các bạn nhỏ lớp Pre- Primari B, cô và bé xúng xính trong những bộ Pijama thoải mái, nhiều mà sắc.

Các bé hào với những trái bóng nước nhiều màu sắc, chạy loanh quanh khắp sân trường, vui đùa với bạn bè tạo nên một bầu không khí thoải mái và vui vẻ. Trò chơi bóng nước kết thúc, cô và Bé lại tiếp tục với những bài học bơi bổ ích, một ngày thật vui và mát mẻ đúng không các bạn Pre- Primari B.

mầm non quốc tế

Trên sân trường, các lớp nhỏ tìm vui với trò chơi dân gian mèo đuổi chuột hay bịt mắt bắt dê vui vẻ, rất lâu rồi các bạn mới có mặt đông đủ để tạo thành 1 vòng tròn lớn cho trò chơi mèo đuổi chuột thêm vui nhộn.

mầm non quốc tế

Dễ thương nhất là các em nhỏ lớp Pre – Tot 1 và Pre- Tot 2 với những trái bong bóng lớn nhiều màu sắc, chắc hẳn các em nhỏ cũng rất vui và hào hứng với không khí trong sân trường mình sáng nay.

Kết thúc buổi sáng thứ 6 thật nhiều niềm vui, các bạn nhỏ được cô Cấp dưỡng bổ sung nguồn năng lượng bằng món nước Soda dưa hấu mát ngọt, cùng bữa trưa lạ miệng với cơm tấm sườn – chả, trứng.

Ngày nào cũng là ngày thứ  6 thì vui biết mấy các bạn nhỉ!

Để Lại Thông Tin
Leave information